Cách lựa chọn mua bộ bàn ghế gỗ phòng khách đẹp

Thảo luận trong 'Dịch Vụ sửa chữa - Lắp đặt - Vật liệu Xd' bắt đầu bởi hatran012, 21/12/15.

 1. hatran012

  hatran012 Member

  Phòng khách trong ngôi nhà được ví như bộ mặt của môt con người, mà bàn ghế gỗ phòng khách lại là thứ thiết yếu quan trọng và là điểm nhấn trong nội thất phòng khách. Chính vì vậy việc lựa chọn bàn ghế phòng khách phù hợp với không gian và màu sắc cũng không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số các chia sẻ kinh nghiệm khi các bạn mua bàn ghế gỗ phòng khách được ưng ý nhất.
  [​IMG]
  Bàn ghế gỗ tự nhiên cao cấp.
  Nếu như nhà bạn mới xây, các hạng mục nội thất sẽ được mua và trang trí thì lại quá tuyệt vời vì mọi đồ vật sẽ hài hòa theo thiết kế mới. còn nếu như bạn cần bộ bàn ghế gỗ phòng khách để đặt vào không gian có sẵn thì sao?
  -Kiểu dáng :
  Khi chọn mua một bộ bàn ghế gỗ phòng khách bạn cần chú ý đến kiểu dáng của chúng làm soa để phù hợp với mọi nội thất trong căn phòng khách của bạn. Hiện nay có rất nhiều những bộ bàn ghế gỗ phòng khách kiểu dáng đẹp lại phù hợp với mọi căn phòng mà giá cả lại khá hợp lý.
  -Màu sắc và họa tiết
  Thông thường, màu sắc và họa tiết của bộ bàn ghế gô phòng khách sẽ được chọn lựa sao cho phù hợp với màu sắc của bức tường trong phòng khách. Nhưng nếu bạn muốn tạo cho căn phòng của mình một sự đột phá hoặc hợp thời trang hay phong cách của mình hơn thì bạn có thể chọn bộ bàn ghế gỗ với những họa tiết màu sắc khác nhau như đậm, nhạt, tươi sang… tuỳ theo phong cách. Việc lựa chọn này sẽ mang lại điểm nhấn cho bộ bàn ghế phòng khách.
  -Kiểm tra chất lượng
  Phải kiểm tra khung sườn của bộ bàn ghế gỗ phòng khách, nhiều người thích những bộ bàn ghế kiểu dáng hiện đại hay cổ điển. Ở đây, mình sẽ phải kiểm tra chất lượng của loại gỗ làm nên bộ bàn ghế này có đúng như mình mong muốn hay không, những điểm mấu chốt của bộ bàn ghế gỗ phòng khách thường phải thật cứng và không được bộc lộ ra ngoài đơn giản là theo tay nghề và óc thẩm mỹ của người tạo nên bộ bàn ghế phòng khách này.
  -Cuối cùng là phải kiểm tra độ thoải mái
  Hãy kiểm tra độ thoải mái khi chúng ta sử dụng bộ bàn ghế gỗ phòng khách này cùng với đó là kiểm tra độ cao của bộ bàn ghế này có phù hợp với đôi chân và bờ vai của bạn hay không. Ngoài ra bạn nên lựa chọn những bộ bàn ghế gỗ phòng khách có chất liệu gỗ tốt và được kiểm định về chất lượng để được an tâm hơn về bộ bàn ghế của gia đình mình.

  Xem thêm các mẫu sofa gỗ tại đây: sofa go
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này