Bình phẩm điện thoại LG G2 mang rất nhiều trải nghiệm hay và mới lạ

Thảo luận trong 'Điện thoại di động' bắt đầu bởi luxubu, 29/1/16.

 1. luxubu

  luxubu New Member

  Trong lúc xài G2, mình cùng lúc nắm trong tay thêm nhiều máy khác như Note 3, Xperia Z1, HTC One, Lumia 1020 và cả Galaxy S4. bởi vì vậy nếu như chỉ xét về cảm tưởng cầm đã tay hay không thì mình đánh giá G2 cao nhất thị trường . Phần khung viền 4 cạnh của máy tuy được làm bằng nhựa giống mặt sau nhưng nó đem tới ưu điểm chính là sẽ có thể gây cho người cầm một cảm giác đồng nhất thị trường từ mặt sau ra lại bốn cạnh bên. Trong nếu như so sánh Galaxy S4 có trong tay khung viền giả kim loại, đường tiếp nối giữa phần mặt sau và phần khung được làm chưa tốt, chưa liền lạc nên nếu cầm vào sẽ gây cảm nhận cấn tay ngay chỗ nối. các máy còn đến như Z1 hay One thì bốn cạnh dưới được bo tròn chưa nhiều nên khi cầm cũng đều chả thoải mái như G2.

  Quay lại với chiếc G2, mặc dù vỏ máy được làm bằng nhựa tuy nhiên cầm máy chả hề ọp ẹp. Chiếc Optimus G Pro đời trước tuy mạnh nhưng mình chẳng thích vì hình dáng và cảm nhận cầm quá giống một máy Samsung. Trong tình huống không may G2 của khách hàng bị bể màn hình , hãy lại cửa hàng Viettopcare để thay màn hình lg g2 docomo hcm chất lượng và uy tín . Còn G2 thì hoàn toàn khác, nhất thị trường là hai cái viền màn hình hiển thị trái và cần quá mỏng, mỏng tới nỗi nếu bật màn hình cảm ứng lên thì bạn sẽ quên mất mọi thứ xung quanh nó, chẳng thấy được do không bảo quản hay cố ý mà mắt người dùng sẽ có thể chỉ tập trung vào mỗi màn hình mặt kính đó mà thôi. Lý do ở sao thì mình có thể trình bày rõ trong phần đánh giá mặt kính ở tại dưới đây.

  Máy nắm trong tay viền màn hình hiển thị rất mỏng, nó mang đến ưu điểm chính là máy sẽ rất gọn mặc dù mặt kính lên tới 5,2". để có thể cho dễ dàng hình dung, chiếc Galaxy Nexus mặt kính 4,7" có trong tay kích thước 135 x 68 mm còn G2 màn hình hiển thị 5,2" có được kích thước 138 x 70mm. màn hình hiển thị tăng lên 0,5" mặc dù vậy kích thước của máy tăng lên cực kì ít.
  [​IMG]
  Thứ to nhất hiện nay và nổi nhất thị trường nếu nhìn vào G2 đó chính là màn hình . Ngoài hai cái viền hai bên, cạnh trên và dưới của máy cũng rất nhỏ, bởi vậy nếu như mặc dù 3 phím chức năng cơ bản được đặt nằm trên màn hình điện thoại mặc dù vậy diện tích hiển thị vẫn rất lớn. Vỏ và toàn bộ mặt sau của máy làm bằng nhựa, mặt lưng được làm họa tiết đường kẻ xiên nhìn khá đẹp mặc dù vậy chất liệu nhựa bóng tới quá rít, bám nhiều dấu vân tay nên cảm tưởng không được vệ sinh cho lắm.

  mặt kính hiện đang là thứ mình thích nhất của G2, mặt kính cảm ứng cực kì đẹp, vô cùng trong và nhìn rất nổi. Mọi thứ xuất là trên màn hình hiển thị của máy đều vô cùng tuyệt vời , font chữ mịn màng, màu phủ tươi tắn và chính xác. Viettopcare.vn chuyên hoàn thiện , thay mặt kính điện thoại lumia 720 giá rẻ ở TPHCM và mọi người hoàn toàn có khả năng tin yêu .

  màn hình mặt kính của máy chả 1 số to mà còn vô cùng nổi lên phía trên. nắm giữ vẻ như tấm nền LCD của máy được đặt cực kì sát tấm kính cường lực Gorilla Glass 3 tại trên cùng, làm cho hình ảnh gần so sánh mắt người hơn nên các bạn có thể thấy hình ảnh nổi lên trên khá nhiều. không rõ LG có được dùng hệ thống máy móc màn hình điện thoại In-Cell hay không , một mặt kính thông thường gồm có trong tay 3 lớp, lớp LCD bên dưới, trên chính là lớp cảm ứng và trên nữa, ngoài cùng đang là lớp kính cường lực. hệ thống máy móc In-Cell có thể bỏ bớt lớp cảm ứng chính giữa, tích hợp phần cảm ứng lên màn hình điện thoại luôn. Kết quả chính là máy sẽ mỏng hơn, màn hình điện thoại nổi hơn và độ trong của hình ảnh cũng đều tăng lên do loại bỏ bớt được một tấm kính chính giữa. bởi vậy nếu người dùng có nhu cầu sửa chữa điện thoại hãy liên hệ trung tâm cửa hàng Viettopcare .
   

Chia sẻ trang này