Bảo quản giày nam đúng cách, hiệu quả và an toàn

Thảo luận trong 'Giày, Dép, Balô, Túi xách….' bắt đầu bởi hoacomay665, 4/10/17.

 1. hoacomay665

  hoacomay665 Member

  Khi đã có cho mình đươc những đôi giầy nam công sở cao cấp chất lượng. Thì điều tốt nhất để bạn có những đôi giày đẹp, bền lâu không nhanh hỏng thì bạn phải biết cách bảo quản thật cẩn thận. Vậy làm như thế nào để bảo quản những đôi giày lười nam hàng hiệu. Thì bài viết dưới đây sẽ lý giải cho mọi người biết cách giữ chúng thật tốt.

  Bảo quản bằng cách: Giặt giày đúng cách

  Những đồ giặt được như quần áo, giày dép, mủ… không phải chỉ có việc giặt là xong. Điều đó thật sai lầm, mà bạn còn phải biết cách giặt như thế nào là đúng. Cũng giống như ăn vậy, bạn cũng phải biết cách phân biệt món này ăn như thế nào, ăn ra sao, ăn cùng với cái gì. Những đôi giày lười nam công sở cũng thế. Muốn để chúng thật lâu bên cạnh bạn, thì cách đầu tiên là phải giặt như thế nào cho đúng.

  Chẳng hẳn ai cũng đã từng giặt đôi giày bất kì nào cảu bạn bằng cách dùng bàn trải cùng với xà phòng chà thật mạnh vào những chỗ bản đến khi nào sạch thì thôi. Điều này là không nên, mà bạn nên dùng tay vò nhẹ toàn giày cho sạch đều. Rồi đem phơi nơi có ánh nắng cho đến khi khô chứ không nên dùng thiết bị làm khô để hong khô. Điều này rất hại đến chất lượng của giày.

  Bảo quản bằng cách: Thường xuyên lau giày

  Lau không chỉ loại bỏ bụi bẩn bám trên bề mặt mà còn giúp giữ được đồ lâu hơn. Đối với những đôi giày lười nam hàng hiệu, bạn nên lau chùi chúng. Nếu như không đi hằng ngày mà để một chỗ dễ bắt bụi, hay là bạn lúc nào cũng đi khi bẩn chưa kịp giặt thì bạn cũng nên lau qua.

  Bằng cách lấy khăn khô nhưng phải mềm, lau nhẹ nhàng toàn bộ bền ngoài của giày lười nam hàng hiệu. Vì những chất liệu mềm mài sẽ không làm bong tróc lớp bề ngoài vì lau quá mạnh.

  Bảo quản bằng cách: cất vào nơi quy định.

  Thường thì mỗi đồ vật thường có nơi cất giữ riêng, không riêng gì đồ vật nào cả, giày tây nam công sở, giày lười đều vậy.

  Có nhiều quý ông sau khi sử dụng giày nhưng khi trở về thì vất lung tung mỗi chỗ một chiếc. Điều đó là không nên, mà bạn cần phải cất vào nơi quy định. Bạn cũng có thể để trên kệ giày hay trong hộp giày nếu như bạn không sử dụng nó trong thời gian tiếp. Nếu không đi đến có thể giặt sạch rồi cất vào trong hộp, nhưng bên dưới nên đặt gói hút ẩm như thế đôi giày của bạn không bị mốc.

  Tốt nhất là bạn nên để nơi tránh ẩm ướt, chỉ giúp bạn bảo vệ giày thật tốt, sử dụng thật lâu, mà không tốn kém thì phải thay chúng thường xuyên.

  Một số cách bảo quản giày thật tốt như trên, ngoài ra còn nhiều cách giữ khác nhau, bạn cũng có thể tìm và thực hiện. Hãy bảo quản tốt những đôi giày lười nam hàng hiệu thật tốt. Vì chúng đồng hành trên mỗi bước chân của bạn khi ra ngoài, giúp bạn tự tin, thoải mái hơn.
   

Chia sẻ trang này