5 lý do nhà thuốc nên nhập viên uống trị nám da mặt kooconam

Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi tinikaka, 1/7/18.

 1. tinikaka

  tinikaka New Member

  Đây là 5 lý do mà các nhà thuốc nên nhập viên uống trị nám da mặt KOOCONAM càng sớm càng tốt. Bởi nếu không nhập, thì chắc chắn họ sẽ bỏ qua một sản phẩm chất lượng, đạt chuẩn và có thể mang đến lợi nhuận dài hạn.

  1. Một sản phẩm chất lượng đã được công nhận

  Viên uống trị nám da mặt KOOCONAM được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và thảo dược, có tác dụng tăng cường sức khỏe và xóa nám. Sản phẩm đã được công nhận bởi rất nhiều người tiêu dùng, trong đó có cả những người nổi tiếng, những đối tượng khách hàng được cho rằng thường xuyên làm đẹp bởi các dịch vụ ở spa, trung tâm thẩm mỹ đắt tiền.

  [​IMG]
  Viên uống trị nám KOOCONAM đã được rất nhiều người công nhận

  2. Một sản phẩm mới, có nhiều tiềm năng phát triển

  Mới ra mắt được vài năm và vẫn là một sản phẩm mới, nhưng viên uống trị nám KOOCONAM đang tỏ ra là một sản phẩm hết sức tiềm năng vì mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng. Đa số chị em phụ nữ đã từng sử dụng sản phẩm này đều rất yêu thích chúng. Trong đó, một số người còn nâng sản phẩm lên hàng bí quyết trị nám da mà muốn chia sẻ cho người khác.

  Theo các chuyên gia nhận định, thì so với các sản phẩm cùng loại, KOOCONAM có khá nhiều khác biệt, và có thể đáp ứng được nhu cầu đang thay đổi từng ngày của khách hàng, do vậy, sản phẩm này sẽ còn có một bước tiền dài trong tương lai. Nếu nhà thuốc chọn phân phối sản phẩm này, họ sẽ có một kênh tăng doanh số lâu dài.

  [​IMG]
  So với các sản phẩm cùng loại, KOOCONAM đang được đánh giá là rất tiềm năng

  3. Giá rẻ, cho lợi nhuận ổn định

  KOOCONAM có thể xóa mờ nám, bảo vệ sức khỏe. Nhìn chung về công dụng là sản phẩm không thua bất kì sản phẩm nhập ngoại nào, nhưng có mức giá lại khá rẻ, chỉ bằng nhiết nhất là 1/5 so với giá của các sản phẩm cùng loại. Đây là mức giá vô cùng lý tưởng và có khả năng cạnh tranh rất cao. Bởi vì, hầu hết phụ nữ Việt Nam hiện nay đều đang có thu nhập trung bình hoặc thấp.

  4. Có thể làm việc trực tiếp với nhà cung cấp, và nhận được quyền phân phối độc quyền tại một khu vực

  Vien uong tri nam da mat hieu qua KOOCONAM được sản xuất bởi công ty Dược Khoa (Đại học Dược Hà Nội) và phân phối độc quyền bởi công ty TNHH dược phẩm Viban, công ty 100% vốn Việt Nam, vì thế nếu nhập sản phẩm, nhà thuốc có thể làm việc trực tiếp với nhà cung cấp mà không thông quan trung gian. Làm việc trực tiếp vừa dễ thỏa thuận lại dễ có thêm những quyền lợi và xác nhận chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn.

  5. Được hỗ trợ về hình ảnh, video quảng cáo sản phẩm nếu cần

  Nhà thuốc có thể lấy bất kì hình ảnh nào về sản phẩm trên các fanpage, website… của công ty Viban để quảng cáo cho sản phẩm, thu hút khách hàng đến nhà thuốc của mình.

  Trên đây là 5 lý do khiến các nhà thuốc nên nhập ngay viên uống trị nám da mặt KOOCONAM về phân phối cho khách hàng của mình. Ngoài ra sẽ còn những lý do khác, chúng tôi sẽ cập nhật ở các bài viết sau.
   

Chia sẻ trang này