4 lý do bạn phải lắp ngay camera hành trình cho xe hơi

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi dvseowebsitechuyennghiep, 5/10/16.

 1. Lắp camera hành trình cho xe hơi là vấn đề được quan tâm không kém gì các vấn đề liên quan đến giá bán xe hơi như gia xe Toyota moi nhat tren thi truong, giá xe Camry 2016 là bao nhiêu… Tuy nhiên, vẫn có không ít người dùng băn khoăn liệu có nên lắp camera hành trình cho xe ô tô hay không. Hãy cùng theo dõi câu trả lời trong bài viết dưới đây!

  [​IMG]
  4 lý do bạn phải lắp ngay camera hành trình cho xe hơi

  Nếu như trước đây, camera hành trình là một khái niệm khá xa lạ với đông đảo người dùng xe hơi Việt Nam thì đến thời điểm này, camera hành trình đã trở nên quen thuộc hơn rất nhiều. Song, điều này không đồng nghĩa với việc có nhiều xe hơi lắp đặt thiết bị camera chuyên dụng này.

  Thực tế thì tỉ lệ xe ô tô tại Việt Nam chưa lắp camera hành trình khá cao. Nguyên nhân là vì nhiều chủ xe e ngại về giá bán của thiết bị này quá cao. Tuy nhiên, nếu biết được 4 lý do bạn phải lắp ngay camera hành trình cho xe hơi dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không ngần ngại mà tậu ngay cho chiếc xế hộp của mình camera hành trình.

  Nếu bạn đang băn khoăn không biết lắp camera hành trình cho xe Toyota Camry giá bao nhiêu tại TPHCM thì bạn chỉ cần tham gia các diễn đàn chuyên về phụ kiện xe hơi tại TP.HCM, các thành viên của diễn đàn sẽ tư vấn cho bạn những cách xử lý tốt nhất.

  [​IMG]
  Nên lắp ngay camera hành trình cho xe hơi

  1. Bằng chứng bảo vệ bạn khi xảy ra tai nạn giao thông
  Camera hành trình có chức năng ghi lại mọi hình ảnh sự vật, sự việc xảy ra trong quá trình bạn điều khiển xe ô tô tham gia giao thông. Với chức năng này, bạn sẽ có được bằng chức bảo vệ xác thực nhất khi để xảy ra các lần va chạm, ta nạn giao thông nghiêm trọng.

  2. Bằng chứng tố cáo xe chạy sai luật, xe gây tai nạn giao thông
  Nếu lắp đặt camera trên xe, bạn có thể sẽ ghi lại được hình ảnh vi phạm giao thông, chạy sai luật… của các phương tiện khác… Với những hình ảnh này, bạn có thể gửi chúng đến các cơ quan chức năng để xử lý các trường hợp vi phạm luật an toàn giao thông, góp phần đảm bảo an toàn cho mọi người.

  3. Bằng chứng để nhận bảo hiểm xe hơi
  Việc bảo hiểm bồi thường các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng xe hơi của bạn sẽ diễn ra nhanh gọn, hiệu quả hơn nếu có các hình ảnh ghi lại trong vụ va chạm từ camera hành trình. Việc này sẽ giúp bạn không mất nhiều thời gian như trước.

  Ngoài các thông tin trên đây, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về bảng giá xe toyota mới nhất Việt Nam thì bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại website Toyotaphumyhung.com.vn
   

Chia sẻ trang này