1 Vòng golf tốn bao nhiêu calo? Chơi golf có sút được cân không?

Thảo luận trong 'Các dịch vụ thuê và cho thuê' bắt đầu bởi vipthuhuongictu, 13/9/19.

 1. Chơi 1 vòng golf tốn bao nhiêu calo? Chơi gôn có giảm được cân không là thắc mắc của rất nhiều người đam mê bộ môn này. Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn chỉ dẫn thắc mắc trên qua bài viết chi tiết dưới đây.

  Chơi một vòng golf tốn bao nhiêu calo?
  nếu bạn cùng người thân chơi một vòng trên sân gôn có 18 lỗ thì bạn cùng người thân sẽ mất khoảng tầm 1-5 dặm đi bộ. Trong quá trình đi bộ trên sân bạn cùng gia đình cũng sẽ kết hợp luyện tập cực kỳ nhiều những bài tập cho tay. Đó là chưa nhắc tới bạn cùng người thân phải vác hoặc kéo theo bộ phụ kiện golf suốt quá trình luyện tập nếu không có caddy hỗ trợ thì bạn cũng sẽ giảm được 1 lượng đáng nói. Vậy chuẩn xác nhất là bạn cùng gia đình phải tốn bao nhiêu lượng calo để hoàn thành sân tập golf 18 lỗ?

  [​IMG]

  Chỉ tính việc đi bộ hết 18 lỗ trên sân và chưa tính việc bạn cùng người thân tiến hành những cú đánh thì bạn sẽ đốt tầm khoảng 1400 tới 1500 calo sau khi hết sân. Đặc biệt với những sân gôn có địa hình đồi núi nhấp nhô thì chắc chắn bạn sẽ phải đốt 1 lượng calo lớn hơn khi đi trên sân mặt phẳng.

  Có một tin cực kỳ tốt lành nếu bạn cùng gia đình đang thừa cân, béo phì thì và muốn giảm cân thì lượng calo của bạn cùng người thân sẽ được đốt cháy nhiều hơn các người khác trong quá trình thi đấu, luyện tập. Các người bị mỡ máu và mắc bệnh tim mạch thì chơi gôn là bộ môn thể thao hoàn hảo để tập tành sức khỏe.

  một nghiên cứu hiện đại nhất của trọng tâm chăm sóc sức khỏe và thể thao Rose - ông Neil Wolkodoff đã tư vấn chi tiết thắc mắc này. Nghiên cứu đã giải đáp rõ ràng cho câu hỏi bao nhiêu calo đã bị đốt cháy trong 1 vòng gôn. Thử nghiệm được thực hành trên sáu golfer nam có độ tuổi từ 26 đến 61 và tỉ lệ chấp là 2 : 17. Sau khi hoàn thành chín lỗ thì kết quả cho ra là gôn thủ đã đốt trung bình là 721 calo trong khi mang theo túi đựng thiết bị sân golf và những người dùng xe đẩy tui golf sẽ đốt khoảng tầm 718 calo.

  nếu như mang bia ra so sánh trong trường hợp này thì có 1 kết quả vô cùng thú vị. Một ly rượu vang tiêu chuẩn (175ml) 12% chứa 126 calo và một cốc bia 5% chứa 215 calo. Bởi vì vậy, nếu bạn cùng người thân hoàn thành được 18 lỗ thì bạn cùng người thân có thể ngồi uống 7 cốc bia mà không lo chiếc bụng của mình sẽ tích nhiều mỡ hơn.

  nếu bạn cùng gia đình đang muốn giảm cân thì việc hoàn thành 18 lỗ golf cũng tương đương với việc bạn cùng gia đình dành 30 phút mỗi ngày để tập gym. Việc đốt cháy mỡ thừa trong 30 phút ở phòng tập gym thì chắc chắn bạn đã biết vô cùng rõ. Chơi golf có giảm được cân không thì câu tư vấn là có. Thế thì tại sao bạn cùng người thân không thử giảm cân bằng bộ môn thể thao thời thượng này? Vừa thể hiện được phong cách thời trang sân golf, vừa thể hiện đẳng cấp lại có thể giảm được cân. Thật quá tuyệt vời phải không?
   

Chia sẻ trang này